Guava7 ra mắt trò chơi mới Crazy Spring Jump

Guava7 ra mắt trò chơi mới Crazy Spring Jump

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Guava7 mới trình làng một trò chơi di động mới mang tên Crazy Spring Jump vào ngày 06/04/2015 vừa qua. Hiện tại, phiên bản Android của Crazy Spring Jump đã có mặt trên Google Play. Phiên bản iOS của trò chơi này đang được phát triển và sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

150413_gamelandvn_crazyjump02

Crazy Spring Jump kể về một hộp giấy với mơ ước được đi du lịch vòng quanh thế giới. Điều ước trở thành hiện thực khi bà tiên xuất hiện và gắn lò xo vào đáy hộp. Hộp giấy đã chuyển động được tuy nhiên chiếc lò xo khiến nó nhảy liên tục không ngừng nghỉ.

150413_gamelandvn_crazyjump01

Nhiệm vụ của người chơi trong Crazy Spring Jump cũng rất đơn giản: di chuyển hộp giấy từ trụ này sang trụ khác. Khoảng cách giữa các trụ là khác nhau và bề rộng của mỗi trụ cũng khác nhau. Bạn cần đứng vững và di chuyển từ trụ này sang trụ kia, di chuyển càng xa thì bạn càng có nhiều điểm.

150413_gamelandvn_crazyjump03

Tương tự như Flappy Bird, Crazy Spring Jump có cách chơi rất đơn giản nhưng rất khó để giành được điểm cao. Điểm khó khăn là hộp giấy được gắn lò xo và nhảy không không ngừng nghỉ khi di chuyển từ trụ này sang trụ khác. Khi đứng gần mép trụ, hộp giấy có thể bị rơi xuống dưới và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bạn cũng cần phải chú ý, đừng để chiếc hộp bị nghiêng quá nhiều khi nhảy bởi vì độ nảy của nó sẽ cao hơn, bạn sẽ dễ dàng bị rơi xuống dưới.

Tin liên quan:  Trò chuyện cùng “trùm cuối” của Guava7

Phiên bản Android của Crazy Spring Jump trên Google Play có dung lượng 22 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Các bạn quan tâm tới Crazy Spring Jump có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải game tại guava7.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: