Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb

Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb

Theo các thông tin mới cập nhật, Guava7 vừa trình tựa game di động mới mang tên Ninja vs. Bomb. Phiên bản Android của Ninja vs. Bomb hiện đã được đưa lên chợ ứng dụng Google Play cách đây vài ngày. Phiên bản Android của Ninja vs. Bomb có dung lượng 20 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của trò chơi này đang được phát triển và dự kiến sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb 1

Về lối chơi, người chơi Ninja vs. Bomb chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là điều khiển anh chàng ninja mập tránh khỏi phạm vi nổ của những trái bom trên bàn cờ có kích thước 4×4 ô. Cũng giống như Flappy Bird, mặc dù sở hữu lối chơi đơn giản nhưng để đạt điểm cao với Ninja vs. Bomb thì chẳng dễ dàng chút nào cả. Hay chúng ta có thể nói rằng, Ninja vs. Bomb chính là “Flappy Bird phiên bản Guava7”.

Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb 2
Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb 3
Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb 4

Các bạn muốn thử sức với Ninja vs. Bomb có thể tải game tại website guava7.com. Và bạn đừng quên chia sẻ thành tích cao nhất mà bạn đã đạt được với Ninja vs. Bomb thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: