Grow Away thích hợp để giải trí trong chốc lát

Grow Away thích hợp để giải trí trong chốc lát

Hiện nay các tựa game giải trí rất đa dạng và phong phú với nhiều thể loại. Và những tựa game có lối chơi đơn giản, không quá phức tạp đang trở lên phổ biến. Đặc điểm của các trò chơi kiểu như này là chúng dễ chơi và thường thì các màn chơi mang tính chất lặp lại. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một tựa game như vậy có tên Grow Away.

Grow Away thích hợp để giải trí trong chốc lát 1

Grow Away có cách chơi kiểu như trò chơi súng cao su và được đánh giá là sự kết hợp giữa hai trò chơi là Plants vs Zombies và Angry Birds. Bạn quăng các loại rau vào lũ quái vật bằng cách dùng chính chúng làm đạn để căng dây súng cao su. Hãy sử dụng chúng một cách thích hợp và hiệu quả để đủ sức duy trì những cuộc tấn công hoặc ngăn chặn lũ quái vật.

Bọn zombie sẽ di chuyển theo từng hàng, lớp và bạn phải nhanh chóng đánh bại chúng trước khi đội tiếp theo xuất hiện. Điều này làm cho trò chơi có cường độ trung bình, nó không kiến bạn phải quá vất vả chiến đấu với cả tập đoàn quái vật.

Grow Away thích hợp để giải trí trong chốc lát 2

Trong Grow Away, nhà sản xuất tập trung rất nhiều vào các hỗ trợ từ IAP. Có hai loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi đó là tiền vàng và đá quí. Tiền vàng giúp bạn mua sắm các hỗ trợ như kiểu một cuộc tấn công trực tiếp vào kẻ địch. Các loại đá quí thì khó kiếm hơn.

Bạn sẽ chỉ nhận được 1 hoặc 2 viên qua mỗi màn chơi. Đá quí có chức năng là giúp bạn có thể sử dụng được nhiều loại rau quả khác hơn có tác dụng tăng cường hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra, nó cũng được dùng như một loại vật phẩm tăng cường sức mạnh trong mỗi trận đấu. Khá khó khăn để vượt qua các màn chơi mà không sử dụng đến các hỗ trợ từ IAP, tuy nhiên nếu bạn khéo léo và linh hoạt một chút thì vẫn có thể làm được. Mặc dù, việc này sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với sử dụng IAP.

Tạo hình các nhân vật trong trò chơi khá dễ thương nhưng không có điểm gì đặc biệt cả, thậm chí còn bị đánh giá là hơi đơn sơ. Phần âm nhạc thì các giai điệu có chung một âm hưởng hết sức trầm và chưa sôi động.

Như đã nói ở trên Grow Away không thích hợp để ngồi chơi lâu dài bởi lối chơi chủ yếu là lặp lại như nhau ở các màn chơi và không có được điều gì đặc biệt cả. Điều này quả thực chưa thể tạo được sức hút đối với người chơi khi mà kiểu chơi này đã trở lên quá phổ biến ở các trò chơi ra đời trước đó. Tuy nhiên, nếu mục đích chỉ để giải trí trong chốc lát, chẳng hạn như lúc đợi các chương trình quảng cáo trên tivi kết thúc thì bạn hoàn toàn có thể thử game này. Grow Away được phân phối trên iTunes App Store với mức giá 0,99 USD dành cho iPad, iPhone và iPod Touch.

Theo: GameK/TTVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: