GREE và SingTel hợp tác phân phối game di động

GREE và SingTel hợp tác phân phối game di động

Nhà cung cấp nền tảng và nội dung game xã hội hàng đầu Nhật Bản GREE và Công ty viễn thông Singapore (SingTel) sẽ cùng hợp tác để kích hoạt tính năng thanh toán trực tiếp cho các game xã hội trên di động của GREE được phân phối trên mạng của SingTel.

Đây là mối quan hệ đối tác đầu tiên của GREE được thiết lập ngoài Nhật Bản nhằm cho phép người dùng thanh toán trực tiếp thông qua mạng di động.

GREE và SingTel hợp tác phân phối game di động 1

Giám đốc truyền thông đa phương tiện của SingTel, ông Cheong Hai Thoo cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp các game xã hội của GREE cùng với tính năng thanh toán trực tiếp cho khách hàng của mình trên smartphone. Ngày càng có nhiều người chơi game trên di động nên việc giúp họ có thể thuận tiện thanh toán và nhận chỉ một hóa đơn hằng tháng trong khi tiếp cận với hàng loạt các game đa dạng của GREE sẽ là một ưu thế cạnh tranh tuyệt vời của SingTel trên thị trường”.

Phó chủ tịch cao cấp bộ phận phát triển kinh doanh tại Châu Á Thái Bình Dương của GREE, ông Yusuke Amano cho biết: “Châu Á là một trong những trụ cột chính trong chiến lược phát triển toàn cầu của GREE. Khi liên kết với mạng lưới rộng lớn của SingTel, chúng tôi có thể tiếp cận với một lượng khách hàng Singapore lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi kỳ vọng có thể đem niềm vui đến với khách hàng của SingTel thông qua các game xã hội của mình, và đồng thời cũng có thể liên kết họ với người dùng GREE tại Châu Á và trên khắp thế giới”.

Đơn vị tiền tệ trong game của GREE được mua qua nền tảng web trên di động có thể được sử dụng cho cả hai loại game dựa trên nền tảng web và Android. Ngoại trừ khả năng thanh toán trực tiếp, hai công ty cũng sẽ liên kết triển khai một số các hình thức marketing trên mạng lưới của SingTel như GREE sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền cho người dùng mạng di động của SingTel.

Theo: Action

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: