GREE trình làng game mới Rage of the Immortals

GREE trình làng game mới Rage of the Immortals

Theo các thông tin mới cập nhật, GREE vừa trình làng một tựa game mới mang Rage of the Immortals vào ngày 13/03/2014 vừa qua. Rage of the Immortals là một tựa game nhập vai và sẽ được phát hành độc quyền cho nền tảng Android.Game cho phép người chơi tạo nên những đội chiến binh của riêng mình, nâng cấp họ và mang họ vào những trận PvP với người chơi khắp thế giới.

Cốt truyện của game khá đơn giản. Bạn phải chống lại Hyperion, một tổ chức xấu xa đang bắt cóc các chiến binh từ khắp nơi để thu hoạch năng lực của họ. Người chơi sẽ được giao cho một căn cứ để thu hoạch tài nguyên, mua sắm trang bị, huấn luyện chiến binh và “ghép” các chiến binh để tạo thành những nhân vật mạnh hơn. Trò chơi sẽ tiếp tục được cập nhật với các nhiệm vụ mới, những sự kiện diễn ra theo thời gian thực và nhiều nội dung mới sau khi phát hành.

Bạn sẽ tạo nên những tiểu đội gồm 3 người và được mang tối đa 6 người vào những trận đụng độ lớn. Game có phần chơi đơn và chế độ PvP riêng biệt với lối chơi tập trung vào các chi số nhân vật như một game nhập vai truyền thống. Sự khắc chế nhau kiểu kéo-búa-bao cũng được đưa vào game với các yếu tố quen thuộc như lửa, nước… và phần nào ảnh hưởng đến kết quả các trận đánh trong game.

GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 1
GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 2
GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 3
GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 4
GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 5
GREE trình làng game mới Rage of the Immortals 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: