GREE mở rộng khả năng tương thích với HTML5

GREE mở rộng khả năng tương thích với HTML5

GREE sẽ mở rộng khả năng tương thích với HTML5 cho nền tảng GREE, nền tảng game xã hội trên di động hàng đầu tại hơn 169 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tính năng HTML5 nâng cao này sẽ được triển khai toàn cầu trong phiên bản beta vào tháng 11 này. Tính năng này sẽ giúp nền tảng GREE hiện tại hỗ trợ được các ứng dụng dành riêng cho smartphone, nên các nhà phát triển sẽ có thể phân phối game như một ứng dụng web đến người dùng khắp thế giới.

GREE mở rộng khả năng tương thích với HTML5 1

GREE giới thiệu tính năng mở rộng này nhằm hưởng ứng sự phát triển vượt bật của ngành smartphone và những phân ngành liên quan. Số lượng smartphone toàn cầu được dự đoán là sẽ vượt 1,9 tỷ thiết bi vào năm 2017 nên các nhà mạng toàn cầu đang củng cố mạng di động của mình để tăng cường tốc độ và khả năng kết nối.

Sự xuất hiện của các ngôn ngữ phát triển ứng dụng web mới như HTML5 cho phép lập trình viên phát triển những ứng dụng web thực sự tương thích với nhiều hệ điều hành smartphone hiện nay. Khi khả năng tương thích của nền tảng GREE được mở rộng, các nhà lập trình sẽ có thể chọn phương thức phát triển ứng dụng phù hợp nhất với khả năng kỹ thuật của mình, đặc tính cụ thể của từng game, và sự mở rộng này cũng mang đến cho họ những phương thức phân phối game toàn cầu tiết kiệm chi phí hơn.

Để đồng nhất với tính năng HTML5 mở rộng, GREE cũng sẽ giới thiệu một trình duyệt mới được tối ưu hóa cho dịch vụ mạng xã hội hiện đang phục vụ người dùng sử dụng 14 ngôn ngữ của mình. GREE cũng đang lên kế hoạch để triển khai các game xã hội của mình dưới hình thức ứng dụng web. Những hình thức thanh toán mới cũng sẽ được triển khai cho người dùng quốc tế. Hiện GREE đang nhận thanh toán qua dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới PayPal, thẻ tín dụng VISA, MasterCard, JCB, American Express, và thanh toán trực tiếp qua hơn 166 nhà mạng.

GREE cung cấp hàng loạt các game xã hội đa dạng và sẽ tiếp tục mở rộng nội dung của mình nhằm theo đuổi mục tiêu phát triển hệ sinh thái game xã hội di động hàng đầu thế giới.

Theo: Action

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: