Grand Theft Auto: San Andreas có mặt trên Google Play

Grand Theft Auto: San Andreas có mặt trên Google Play

Sau rất nhiều lần tuyên bố “sẽ ra mắt trong 24 giờ” thì Rockstar Games đã “buộc” phải đưa Grand Theft Auto: San Andreas lên chợ ứng dụng Google Play. Trò chơi này có dung lượng 2.4 GB và tương thích với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 3.0 trở lên.

Grand Theft Auto: San Andreas kể về câu chuyện của Carl Johnson, một tên tội phạm vừa được mãn hạn tù nay trở về quê nhà của hắn tại San Andreas. Tuy nhiên, “chào đón” hắn không phải gia đình hay người thân mà hắn được đưa lên… xe cảnh sát ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay. Sau đó, Carl Johnson bị “phỗng” sạch số tiền mà hắn đã vất vả kiếm được với lý do “thu hồi để điều tra” vì bị nghi ngờ dính dáng đến việc buôn lậu “hàng cấm”.

Grand Theft Auto: San Andreas có mặt trên Google Play 1

Từ đây, người chơi có thể khám phá San Andreas có kích thước cực kì rộng lớn, không thua gì nguyên mẫu thực của khu vực San Andreas ngoài đời tại Nam California, Mỹ. Trò chơi này được thiết kế dưới dạng thế giới mở, cho phép bạn điều khiển Carl Johnson một cách tự do, không theo bất cứ một trình tự gò bó nào. Hệ thống nhiệm vụ được chia thành hai loại là nhiệm vụ theo cốt truyện và một số lượng khổng lồ các nhiệm vụ cộng thêm. Nếu chưa từng chơi qua phiên bản Grand Theft Auto nào trước đây, bạn sẽ phải bất ngờ vì sự đa dạng cả về nội dung và hình thức của từng nhiệm vụ, hiếm khi gặp hai nhiệm vụ hoàn toàn giống hệt nhau.

Grand Theft Auto: San Andreas có mặt trên Google Play 2

Đúng như lời hứa từ Rockstar Games, Grand Theft Auto: San Andreas phiên bản dành cho di động đã trở thành phiên bản sở hữu chất lượng đồ họa xuất sắc nhất trên mọi hệ máy mà nó đã từng “đặt chân” trước đây. Bạn sẽ được chứng kiến một thành phố rộng lớn, sầm uất và với nhiều hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc trên một thiết bị di động hiện giờ. Tuy vậy, bạn sẽ cần một chiếc máy hỗ trợ Android đủ mạnh bởi game đòi hỏi cấu hình tương đối cao.

Grand Theft Auto: San Andreas có mặt trên Google Play 3

Grand Theft Auto: San Andreas đang được phát hành trên Google Play với mức giá 6.99 đô la Mỹ (khoảng 148.000 đồng). Grand Theft Auto: San Andreas được phát triển bởi War Drum Studios và phát hành bởi Rockstar Games. Ngoài tiếng Anh, trò chơi này còn hỗ trợ các tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật Bản.

Tổng hợp từ downgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: