goPet trình làng phiên bản mới Đại Chiến Thú Cưng

goPet trình làng phiên bản mới Đại Chiến Thú Cưng

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp vừa ra mắt phiên bản mới cho trò chơi di động tuyến goPet vào sáng nay (19/11/2013). Phiên bản mới của goPet có tên gọi là Đại Chiến Thú Cưng. Đồng hành cùng phiên bản mới là một máy chủ mới để người chơi rộng đường trải nghiệm.

Chào sân thị trường game Việt vào cuối năm 2012, goPet đã mang đến làn gió mới cho giới game thủ có niềm đam mê luyện thú cưng (pet). Trải qua bốn phiên bản và tạo ra nhiều tính năng độc đáo, goPet đã thu hút một số lượng lớn game thủ vào trải nghiệm. Với phiên bản thứ năm mang tên Đại Chiến Thú Cưng, ME Corp hi vọng sẽ mang đến cho các fan của goPet có thêm sân chơi thú vị vào dịp xuân về.

131119_gamelandvn_gopet01

Đấu trường tinh nhuệ là cuộc chơi chỉ dành cho những người chơi siêu việt và pet hùng mạnh. Đấu trường này dành cho đơn đấu hoặc tổ tội cùng tham gia. Người chơi và pet của mình sẽ tham gia đánh trùm trong một khu vực gọi là ải. Mỗi ải sẽ có một trùm cuối đứng canh giữ báu vật. Những con trùm này có hàng trăm có chiêu thức và phép thuật siêu đẳng không khác gì người chơi, nên gạ gục chúng quả là điều không hề đơn giản. Nếu người chơi may vượt qua nhiều ải thử thách thì sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị. Còn đối với tổ đội, sau khi kết thúc vượt ải, tùy theo số lượng ải đã vượt mà nhóm người chơi sẽ nhận được quà tương ứng.

Tin liên quan:  Holy War mở cửa phiên bản Closed Beta

Đến với tính năng Vượt ải tử thần, người chơi còn có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết và cho pet của mình mở rộng tầm nhìn cũng như rèn luyện khả năng chiến đấu. Vượt ải tử thần có hơn 100 ải, mỗi ải bố trí từ 1-10 con trùm và tất nhiên đây là những con trùm có sức mạnh kinh thiên và vô cùng tinh mãnh. Người chơi sẽ được bắt cặp, chia nhóm tùy theo đẳng cấp.

Một điểm góp phần tạo nên sự hứng khởi cho người chơi đó là trong phiên bản mới của goPet chính là sự xuất hiện của ba loại pet mới gồm Phượng Hoàng, Giao Long và Rồng Xanh. ME Corp sẽ tặng miễn phí cho người chơi ba con pet mới trong phiên bản Đại Chiến Thú Cưng lần này. Ngoài ra, người chơi goPet còn nhận được nhiều vật phẩm giá trị khác nữa.

Đặc biệt, sự kiện Đua pet liên máy chủ diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 31/12/2013 sẽ mang đến cho người chơi goPet cơ hội nhận nhiều phần thưởng công nghệ hấp dẫn như Nokia Asha 205, Samsung Galaxy S3, …

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của goPet có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ mgo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: