Google Play Game có mặt trong Modern Combat 4: Zero Hour

Modern Combat 4: Zero Hour tích hợp Google Play Game

Tại hội nghị Google I/O 2013 đang diễn ra, Google vừa công bố một dịch vụ mới dành cho các nhà phát triển game mang tên Google Play Game (tên đầy đủ là Google Play game services). Dịch vụ này có các tính năng tương tự với Game Center do hãng Apple phát triển cho các thiết bị iOS. Cụ thể, Google Play Game cho phép người chơi lưu trữ tiến trình chơi game, so sánh điểm số, thành tích chơi game với bạn bè thông qua Google Plus.

Modern Combat 4: Zero Hour tích hợp Google Play Game 1

Và ngay sau khi Google Play Game mới được công bố, Gameloft đã phát đi thông báo đưa dịch vụ này vào ba tựa game hàng đầu của hãng này là Modern Combat 4: Zero Hour, Dungeon Hunter 4 và Asphalt 7: Heat. Modern Combat 4: Zero Hour đã hỗ trợ Google Play Game, còn hai trò chơi Dungeon Hunter 4 và Asphalt 7: Heat được Gameloft hứa hẹn sẽ hỗ trợ dịch vụ này “trong tuần tới”.

Ông Baudouin Corman, Phó chủ tịch cấp cao của Gameloft tại Mỹ cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Google và thừa hưởng những dịch vụ mới nhằm nâng cao trải nghiệm của hàng triệu game thủ Android khi chơi game của chúng tôi”.

Theo: Polygon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: