Một vài gợi ý khi chơi TLBB 3D Mobile

Một vài gợi ý khi chơi TLBB 3D Mobile

Để có thể trải nghiệm TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile) một cách dễ dàng và đuổi kịp các cao thủ, các bạn cần nắm vững một số gợi ý sau.

Lựa chọn môn phái

Nhiều người chơi thường hay băn khoăn về việc chọn môn phái nào để “độc bá giang hồ”. Tuy nhiên, mỗi môn phái trong TLBB 3D Mobile đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu riêng và không môn phái nào có thể “một tay xoay chuyển càn khôn”. Thay vì đau đầu để chọn lựa môn phái, các bạn hãy chứ cọn môn phái mình thích. Sau đó, hãy nghiên cứu thật sâu về phái mình đã chọn để phát huy sở trường và hạn chế sở đoản của phái đó.

tlbb 3d mobile

Không bỏ qua nhiệm vụ chính tuyến

Trong vòng 45 cấp độ đầu tiên, các bạn chỉ cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến mà không cần quan tâm quá nhiều tới tính năng còn lại. Lí do là bởi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được thiết kế giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng trong giai đoạn đầu. Ngoài phần thưởng là rất nhiều kinh nghiệm, nhiệm vụ chính tuyến này còn giúp người chơi TLBB 3D Mobile sở hữu được những trang bị cơ bản và mở ra các tính năng mới.

tlbb 3d mobile

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Sau khi đạt tới cấp độ 45, các bạn có thể làm tiếp các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các hoạt động khác để có thêm điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày, người chơi TLBB 3D Mobile có thể hoàn thành 30 lần nhiệm vụ hàng ngày, bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Các bạn nên chọn những nhiệm vụ đem lại điểm năng động để làm trước vì sẽ nhận được thêm phần thưởng khi điểm năng động đạt tới các mốc nhất định.

Ngoài nhiệm vụ hàng ngày, các bạn nên nên tham gia các hoạt động khác như rung cây tiền, vòng quay may mắn, thân mật mỹ nhân, rút đồng hành, khiêu chiến danh nhân lục…

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Tử Thần Hecate sắp tham chiến

Tham gia phó bản mỗi ngày

Đối với những người chơi có nhiều thời gian, hoàn thành hết các phó bản mỗi ngày rất cần thiết vì các bạn sẽ kiếm được kha khá trang bị. Còn đối với những người chơi có ít thời gian, các bạn nên chọn những phó bản nhân đôi thưởng hay kinh nghiệm trong ngày để làm.

Ở giai đoạn này, các bạn nên nâng cấp tài khoản lên VIP để mở tính năng tự động cường hóa. Việc kiếm trang bị tốt hơn ở giai đoạn này bắt đầu trở nên dễ dàng. Để tránh lãng phí, các bạn nên gộp sao từ trang bị cũ sang trang bị mới.

tlbb 3d mobile

PK mọi lúc mọi nơi

Sau khi đạt tới cấp độ 55, trang bị và kĩ năng của các bạn đã tương đối hoàn thiện. Lúc này, các bạn nên tìm hiểu sâu về hệ thống kĩ năng môn phái. Trong TLBB 3D Mobile, bạn có thể PK bất cứ khi nào có thể, đừng ngại thua. Chỉ có nghiên cứu kĩ về hệ thống kĩ năng môn phái và thực hành PK nhuần nhuyễn với mới giúp các bạn có thể đánh giá được ưu điểm và nhược điểm của mỗi môn phái mà chọn được hướng đi thích hợp cho nhân vật của mình.

Ở giai đoạn này, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ các tính năng và chọn mức ưu tiên cho các tính năng phù hợp với khả năng của mình. Điều này sẽ giúp các bạn trải nghiệm TLBB 3D Mobile một cách thoải mái nhất.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại tl3d.360game.vnfacebook.com/tl3dm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: