Godlike 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại ra mắt

Godlike 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật từ Emobi Games, phiên bản 2.0 của trò chơi di động trực tuyến Godlike mang tên Chiến Trường Huyền Thoại vừa được trình làng vào ngày 06/08/2015 vừa qua. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại là sự xuất hiện của 8 tướng mới và hơn 50 kĩ năng mới.

Ngoài ra, phiên bản 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại còn mang đến cho những người yêu thích Godlike hàng loạt tính năng mới như chiến trường liên máy chủ, tính năng đi rừng, khảm ngọc và xây dựng đỉnh Olympus.

godlike 2.0

Chiến trường liên máy chủ

Người chơi tham gia vào chiến trường liên máy chủ sẽ được hệ thống chia thành hai phe Sentinel hoặc Scourge dựa theo cấp VIP và cấp độ quân đoàn. Mục tiêu của hai phe sẽ là bảo vệ nhà chính của mình và tiêu diệt nhà chính của phe đối phương. Bản đồ sẽ có ba đường đi, trước khi tới được nhà chính thì mỗi phe sẽ phải vượt qua trụ phòng thủ của đối phương. Lính sẽ tự động được sinh ra và tiến về phía nhà đối phương, mỗi phe sẽ có một vị trí xuất phát được gọi là khu an toàn.

Xây dựng đỉnh Olympus

Người chơi sẽ tham gia các hoạt động trong Godlike để nhận vật phẩm Đá Olympus. Khi số lượng Đá Olympus trong máy chủ đạt đến các mốc quy định thì người chơi ở toàn bộ máy chủ đó sẽ được nhận thưởng. Ngoài ra, 10 người chơi có nhiều đóng góp nhất sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị hơn.

Đi rừng

Tính năng đi rừng sẽ được mở khi quân đoàn đạt cấp độ 30, tính năng này giúp người chơi thu thập được những trang bị, kĩ năng và bạc. Người chơi sẽ chọn tướng, chọn khu vực để đi rừng. Mỗi khu vực có một khoảng thời gian để hoàn thành nhất định, hết thời gian sẽ nhận được phần thưởng. Có ba vị trí để chọn tướng nhưng được mở dần theo thứ tự cấp độ quân đoàn là 30, 45 và 60. Có 4 khu vực đi rừng là bãi nhỏ, bãi thường, bãi to và bãi quái cổ đại. Mỗi khu vực có tỉ lệ rơi vật phẩm và thời gian đi rừng khác nhau.

Khảm ngọc

Ngọc là những vật phẩm quý giá mà người chơi có thể nhận được qua các hoạt động của Godlike, chủ yếu kiếm được qua hoạt động chiến trường. Ngọc có tác dụng khảm vào trang bị, giúp gia tăng một loại chỉ số trang bị đó và tăng thêm chỉ số đặc biệt. Trên cùng một trang bị không thể khảm hai ngọc cùng loại. Hiện tại, Godlike có bốn loại ngọc được phân theo màu sắc là đỏ, xanh, vàng và tím.

Tướng mới

Trong phiên bản 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại, Emobi Games đã bổ sung thêm tám tướng mới là Sven, Phantom Lancer, Undying, Naix, Luna, Doom Bringer, Death Prophet và Huskar. Sự xuất hiện của các tướng mới hứa hẹn sẽ giúp các chiến thuật trong Godlike trở nên đa dạng hơn.

Kĩ năng mới

Cũng trong phiên bản 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại, người chơi Godlike sẽ được đón nhận thêm 53 kĩ năng mới, bao gồm 22 kĩ năng chủ động, 12 kĩ năng bị động và 19 kĩ năng hào quang.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 2.0 Chiến Trường Huyền Thoại của Godlike có thể tham khảo thêm tại website godlike.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: