Giúp bé học bài với các ứng dụng của Imedia Tech

Giúp bé học bài với ứng dụng của Imedia Tech

Trong một số bài viết trước đây, GameLand Mobile từng giới thiệu với các bạn một số ứng dụng học tập dành cho trẻ em của các công ty trong nước và các bài viết này cũng nhận được nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hai ứng dụng khá thú vị do Imedia Tech phát triển mang tên Học cùng bé và Thỏ con học toán.

Giúp bé học bài với ứng dụng của Imedia Tech 1

Thỏ con học toán là một ứng dụng trò chơi trí tuệ cho trẻ em trên nền tảng Android với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Viêt. Sản phẩm này hướng tới người sử dụng là các bé, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong trường mầm non, học sinh tiểu học … Theo giới thiệu, Thỏ con học toán có ba mức độ khác nhau tương ứng với các lớp học từ mẫu giáo đến lớp 6. Để lên được lớp, các bé phải trải qua thử thách trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi toán học đi từ dễ lên khó. Việc này giúp các bé tăng khả năng tư duy về toán học khá tốt.

Giúp bé học bài với ứng dụng của Imedia Tech 2

Cũng giống như Thỏ con học toán, Học cùng bé là một ứng dụng do Imedia Tech phát triển với giao diện bằng tiếng Việt. Đây là một tập hợp gồm nhiều ứng dụng khác nhau để phục vụ cho quá trình phát triển của bé như: số đếm, bảng chữ cái, con vật, trái cây, xe cộ và hình dáng. Với mỗi ứng dụng trên, chương trình đều có mục hỏi đáp, giúp các bé tăng khả năng tư duy. Theo giới thiệu của hãng Imedia Tech, ứng dụng Học cùng bé chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo mầm non, tiểu học giúp các bé học tập một cách thú vị và hiệu quả.

Tin liên quan:  Qplay ra mắt Bà già đánh cướp và Không chiến

Hiện tại, cả hai ứng dụng Thỏ con học toánHọc cùng bé đang được Imedia Tech phát hành trên chợ ứng dụng Qplay. Các bạn quan tâm tới hai ứng dụng này có thể tìm hiểu thêm tại đâytại đây nữa.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: