GameLandVN tặng 300 giftcode Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên - GameLandVN

GameLandVN tặng 300 giftcode Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Chào đón game mobile mới Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên vừa trình làng phiên bản Việt hóa, nhà phát hành ASM gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 300 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN Mobile và ASM trao tặng, các bạn sẽ nhận được 5 Thú Cưỡi Đan, 10 Ma Bộc Tinh Hoa – Nhỏ, 100 vạn Vàng, và 2 Thẻ Treo Máy.

Dành cho các bạn chưa biết, Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game mobile online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi đã trình làng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Singapore… Nhiệm vụ của người chơi trong game là thu thập những chiếc nhẫn thất lạc để giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của các thế lực bóng tối.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên được trình làng tại Việt Nam vào ngày 14/12/2017 vừa qua với hai phiên bản Android và iOS. Game mobile này hiện hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 và iOS 8.0 trở lên.

Giftcode Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên các bạn có thể tham khảo thêm tại fanpage chính thức facebook.com/vhknmob.

Tin liên quan:  Chinh Đồ 1 Mobile tặng giftcode đón Closed Beta

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: