GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Tình Võ Lâm

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Tình Võ Lâm

Chào đón trò chơi di động trực tuyến Tình Võ Lâm mới trình làng vào chiều ngày 09/03/2016, nhà phát hành GOSU gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 500 giftcode làm hành trang khám phá trò chơi mới. Nếu bạn chưa biết, Tình Võ Lâm là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai được xây dựng dựa trên trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm môn phái ứng với năm hệ trong ngũ hành.

Được biết, Tình Võ Lâm hiện đang hỗ trợ các nền tảng Android, iOS, Windows Phone và có một phiên bản dành riêng cho PC. Phiên bản iOS của Tình Võ Lâm trên App Store có dung lượng 184 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android trên Google Play có dung lượng 47 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản Windows Phone trên Microsoft Store có dung lượng 32,89 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Windows Phone 8, 8.1 và 10.

Sử dụng giftcode Tình Võ Lâm do GameLandVN Mobile và GOSU trao tặng, các bạn sẽ nhận được 100 KNB, 50 Thần Nông Đơn, 1 Kinh Nghiệm Đơn và 1 Tiên Thảo Lộ. Giftcode Tình Võ Lâm được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tình Võ Lâm các bạn có thể tham khảo thêm tại website tinhvolam.vn.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón máy chủ Pinter

Thông tin về năm môn phái đầu tiên trong Tình Võ Lâm:

Tình Võ Lâm

Tình Võ Lâm

Tình Võ Lâm

Tình Võ Lâm

Tình Võ Lâm

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: