GameLandVN tặng 100 giftcode Thiếu Niên 3Q

GameLandVN tặng 100 giftcode Thiếu Niên 3Q

Chào đón game mobile Thiếu Niên 3Q mới trình làng vào sáng ngày 05/11/2020, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode Thiếu Niên 3Q làm hành trang khám phá game mới. Sử dụng giftcode Thiếu Niên 3Q do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được Sách EXP – Trung và Bạc giúp hành trình khởi đầu trong game thoải mái hơn.

GameLandVN tặng 100 giftcode Thiếu Niên 3Q

Cho bạn chưa biết, Thiếu Niên 3Q là game mobile thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt với bối cảnh về thời kỳ Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Trong game, người chơi sẽ phải xây dựng đội hình vượt qua các thử thách bằng việc chiêu mộ các danh tướng nổi tiếng như Điêu Thuyền, Lữ Bố, Triệu Vân…

GameLandVN tặng 100 giftcode Thiếu Niên 3Q

Giftcode Thiếu Niên 3Q được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Thiếu Niên 3Q các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức tn3q.zing.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments