Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón máy chủ Pinter

Thiên Thần Truyện tặng giftcode đón máy chủ Pinter

Chào đón máy chủ thứ 80 của Thiên Thần Truyện mang tên Pinter trình làng vào 10h00 sáng nay (14/05/2015), nhà phát hành ME Corp gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được gói quà hỗ trợ tân thủ bao gồm đá vật công, đá ma công, 1.000 vàng và 500 thể lực giúp hành trình khám phá máy chủ Pinter trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Thông báo của ME Corp cho biết, người chơi tại máy chủ mới Pinter sẽ được thưởng thức ba sự kiện đặc biệt là Thăng cấp nhận quà, Rương hắc ám và Túi quà vàng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Với những người chơi mới, máy chủ Pinter sẽ là cơ hội họ tham gia đua top và khẳng định bản lĩnh anh hùng.

giftcode thien than truyen

Giftcode Thiên Thần Truyện được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Thiên Thần Truyện. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Thiên Thần Truyện các bạn có thể tham khảo thêm tại website 3t.mobo.vn.

get your key

Còn lại 93 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: