GameLandVN Mobile tặng 100 giftcode Tân Thần Điêu

GameLandVN Mobile tặng 100 giftcode Tân Thần Điêu

Chào đón game mobile Tân Thần Điêu mới ra mắt cách đây ít ngày, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode Tân Thần Điêu do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được Đĩnh Vàng và Tinh Hoa Huyết Mạch, hai vật phẩm rất giá trị đối với các tân thủ Tân Thần Điêu.

GameLandVN Mobile tặng 100 giftcode Tân Thần Điêu

Tân Thần Điêu là game mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với bối cảnh được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết “Thần Điêu Hiệp Lữ” của cố nhà văn Kim Dung trên nền đồ họa theo phong cách chibi rất dễ thương. Trong Tân Thần Điêu, người chơi có thể lựa chọn trở thành đệ tử của một trong lục đại môn phái, bao gồm: Cổ Mộ, Bạch Đà, Đào Hoa, Đại Lý, Mật Tông và Cái Bang.

Giftcode Tân Thần Điêu được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tân Thần Điêu các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức ttd.zing.vn.

get your key

Còn lại 43 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: