GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Overload từ Suga Studio

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Overload

Chào đón game mobile Overload mới ra mắt, Suga Studio gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 500 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode Overload do GameLandVN Mobile và Suga Studio gửi tặng, các bạn sẽ nhận được 500 Coin, 50 Gem, 50 Scrap, 50 Skin Shard và 1 Classic Kubik.

Overload là game mobile được phát triển bởi Suga Studio có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Nội dung của Overload được lấy cảm hứng từ dòng game Twisted Metal trên hệ máy PlayStation. Ngoài lối chơi quen thuộc của Twisted Metal, Overload còn được bổ sung thêm nhiều tính năng, chế độ chơi mới cũng như tùy biến giao diện cho phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Giftcode Overload được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở bên dưới. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết.

Đã phát hết code!

Để nhận quà tặng từ gifttcode, các bạn đăng nhập vào Overload, chọn biểu tượng Menu ở góc bên trái. Sau đó, các bạn chọn Giftcode, nhập giftcode mới nhận được từ GameLandVN Mobile sau đó chọn “Claim“.

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Overload - Ảnh 1

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Overload - Ảnh 2

Các bạn quan tâm tới Overload có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ playoverload.io và tải game từ App Store và Google Play.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: