GameLandVN tặng 100 giftcode Huấn Long VNG

GameLandVN tặng 100 giftcode Huấn Long VNG

Chào đón game mobile online mới Huấn Long VNG vừa ra mắt vào sáng ngày 10/01/2018, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 100 giftcode làm hành trang chinh phục thế giới. Sử dụng giftcode Huấn Long VNG do VNG và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 4000 Đá Đột Phá, 7 EXP Đơn Cao, 3 Túi Thương Nhân, 5 Túi Hồn Tướng Lớn, 150 Túi Quân Giới 3, 5 Chiêu Mộ Lệnh Cao, 3 Rương Kim Kê và 1000 Đá Thiên Mệnh.

GameLandVN tặng 100 giftcode Huấn Long VNG

Huấn Long VNG là game mobile thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi công ty Moling có trụ sở tại Thành Đô, Trung Quốc. Điểm nhấn của Huấn Long VNG là lồng ghép hành trình tìm kiếm trứng rồng vào thế giới Tam Quốc với những nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long…

Giftcode Huấn Long VNG được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Huấn Long VNG các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức huanlong.360game.vn.

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: