Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt VNG phiên bản Alpha Test - Đợt 2

Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt VNG phiên bản Alpha Test – Đợt 2

Với mong muốn hỗ trợ các bạn đọc của GameLandVN Mobile được trải nghiệm phiên bản Alpha Test Hoa Thiên Cốt VNG được thoải mái nhất, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile thêm 400 giftcode Tiên Duyên và 400 giftcode VIP 3. Sử dụng giftcode Tiên Duyên do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được 1000 Ngọc, 25 Thể Lực Đơn – Lớn, 1 thời trang Quân Tử (trắng) và 1 thời trang Hàm Quang (trắng). Sử dụng giftcode VIP 3 các bạn nhận được 20 Thẻ VIP.

Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt VNG phiên bản Alpha Test - Đợt 2

Giftcode Tiên Duyên được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiên Duyên các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoathiencot.zing.vn.

get your key

Còn lại 226 giftcode!

GAMELANDVN.COM

Giftcode VIP 3 được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode VIP 3 các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoathiencot.zing.vn.

Tin liên quan:  DTTK: Gợi ý vượt Đền Nữ Thần độ khó 6

get your key

Còn lại 358 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: