GameLandVN tặng 200 giftcode Danh Tướng 3Q

GameLandVN tặng 200 giftcode Danh Tướng 3Q

Chào đón game mobile Danh Tướng 3Q mới ra mắt vào 10:00 ngày 30/05/2019, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode làm hành trang “thống nhất thiên hạ”. Sử dụng giftcode Danh Tướng 3Q do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được 50.000 Bạc, 50 Tướng Hồn và 10 Đỗ Khang 10 Năm. Giftcode này có hạn sử dụng đến ngày 31/06/2019.

GameLandVN tặng 200 giftcode Danh Tướng 3Q

Giftcode Danh Tướng 3Q được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Danh Tướng 3Q các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức dt3q.zing.vn.

Đã phát hết code!

Danh Tướng 3Q

Danh Tướng 3Q hay Danh Tướng 3Q VNG là game mobile thuộc thể loại thẻ tướng mang đề tài Tam Quốc do công ty Hangzhou Yoka Network Technology (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Tam Quốc Sát Danh Tướng Truyện (三国杀名将传). Danh Tướng 3Q có cốt truyện được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của La Quán Trung. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một “chúa công” đi chiêu mộ danh tiếng các danh tướng trong thiên hạ và thực hiện giấc mơ “thống nhất thiên hạ”.

Tin liên quan:  NSTT: Gợi ý vượt ải sự kiện Hạnh Phúc (kỳ 1)

Danh Tướng 3Q

Hệ thống danh tướng trong Danh Tướng 3Q được chia thành thành bốn phe, gồm Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Tùy theo đội hình xây dựng mà người chơi có thể xây dựng đội hình theo một phe nào đó. Mỗi phe lại phù hợp với một loại trận hình riêng biệt.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: