GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

GameLandVN tặng 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

Chào đón phiên bản Alpha Test của game Chinh Đồ 1 Mobile mới ra mắt vào sáng nay (28/06/2017), nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile làm hành trang chinh phục thập quốc. Sử dụng giftcode Chinh Đồ 1 Mobile do GameLandVN Mobile và VNG trao tặng, các bạn sẽ nhận được bạc khóa và đá tăng sao giúp hành trình khởi đầu trong game trở nên dễ dàng hơn.

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

Giftcode Chinh Đồ 1 Mobile được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết.

Sau khi nhận giftcode Chinh Đồ 1 Mobile từ GameLandVN Mobile, các bạn cần đăng nhập tại địa chỉ promo.mobi.pay.zing.vn/ztm sau đó làm theo hướng dẫn để nhận quà.

Lưu ý:

  • Các bạn cần phải tạo nhân vật trước khi nhận quà.
  • Giftcode này chỉ có giá trị sử dụng từ 10:00 ngày 28/06 đến 23:59 ngày 07/07/2017.

Các bạn quan tâm tới Chinh Đồ 1 Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang Chinh Đồ 1 Mobile của GameLandVN Mobile và trang chủ chính thức chinhdo.zing.vn.

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: