GameLandVN tặng 200 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Tặng 200 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Chào đón game mobile online Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt vào 11h11 sáng nay (11/01/2018), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá game mới. Sử dụng giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota do Gamota và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình chinh phục Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

GameLandVN tặng 200 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc). Nội dung trong game được phát triển theo bản quyền nội dung từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung và bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Trong game mobile này, người chơi được lựa chọn trở thành đệ tử của tứ đại môn phái Toàn Chân Giáo, Cái Bang, Đào Hoa Đảo hoặc Bạch Đà Sơn.

Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức ahxd.gamota.com.

Tin liên quan:  Loạn Thế Tam Quốc lên kệ vào 10h00 sáng nay

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: