GameLandVN tặng 100 giftcode 360mobi Cung Đình Kế

GameLandVN tặng 100 giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Chào đón game mobile 360mobi Cung Đình Kế mới ra mắt vào 10:00 sáng nay, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode để hành trình nhập cung của người chơi càng thêm hứng khởi và thú vị. Sử dụng giftcode 360mobi Cung Đình Kế do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được 2 Vé Chiêu Mộ – Trung, 15 EXP Đơn – Lớn và 30 Túi Linh Đơn Bồi Bổ.

GameLandVN tặng 100 giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Giftcode 360mobi Cung Đình Kế được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode 360mobi Cung Đình Kế các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức cungdinh.360mobi.vn.

Đã phát hết code!

360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế là game mobile mang đề tài cung đấu với lối chơi nhấn mạnh vào tương tác giữa người chơi với nhau. Nổi bật với tính năng cung đấu đặc sắc, phân chia rõ ràng hai tuyến nhân vật thiện và ác, người chơi 360mobi Cung Đình Kế được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật (Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược hoặc Thượng Thực) để tham gia vào cuộc sống hậu cung đầy phức tạp.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

Với lối chơi đề cao tính chiến thuật, 360mobi Cung Đình Kế đòi hỏi người chơi phải biết cân nhắc trong việc lựa chọn và sắp xếp dàn tùy tùng hộ tống; tận dụng tính năng bang hội để thiết lập phe phái, tham gia so tài; hoặc tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ người chơi khác khi đi du ngoạn trong game.

Học Sĩ - 360mobi Cung Đình Kế

Thị Vệ - 360mobi Cung Đình Kế

Thượng Dược - 360mobi Cung Đình Kế

Thượng Thực - 360mobi Cung Đình Kế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: