Giám đốc bộ phận camera chia tay Nokia

Giám đốc bộ phận camera chia tay Nokia

Giám đốc bộ phận máy ảnh và hình ảnh của Nokia đã nói lời chia tay với gã khổng lồ di động một thời sau 9 năm gắn bó.

Damian Dinning có vai trò quan trọng trong việc cải tiến công nghệ camera trên smartphone, điển hình là những chiếc điện thoại Nokia N8, 808 PureView, và Lumia 920. 9 năm trước, Damian Dinning gia nhập vào bộ máy lãnh đạo của Nokia sau nhiều năm gắn bó với hai hãng máy ảnh Minolta và Kodak.

Giám đốc bộ phận camera chia tay Nokia 1

Nokia đã phát thông báo về sự ra đi của Dinning: “Dinning đã có quyết định riêng và quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 30/11/2012”.

Nokia ghi nhận những đóng góp và những phát minh quý giá của Dinning trong việc cải tiến camera trên các thế hệ điện thoại mới nhất của hãng.

Lumia 920 là chiếc điện thoại mới nhất của Nokia được trang bị công nghệ PureView cao cấp với ống kính quang học có khả năng ổn định hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, và chống rung khi quay video. Lumia 920 được giới công nghệ đánh giá là chiếc điên thoại Windows Phone thành công nhất hiện nay.

Hiện tại chưa có thông tin về “điểm đến” tiếp theo của Dinning. Tuy nhiên, vài ngày trước đây, trên trang Twitter cá nhân, Dinning cho biết anh rất vui với một điều quan trọng sẽ xảy ra vào ngày 10/12 tới.

Theo: Dân Trí

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: