Giải mã sức hút của Zombie War

Giải mã sức hút của Zombie War

Như GameLandVN Mobile đã từng giới thiệu, Zombie War là một trong những trò chơi di động chuẩn bị cập bến làng game Việt trong những tháng cuối năm này. Trò chơi này được phát hành bởi công ty True Digital Plus.

Trước khi cập bến Việt Nam, Zombie War đã tạo nên một “cơn sốt” không hề nhẹ và “lây lan” rất nhanh tại thị trường Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của trò chơi di động trực tuyến này. Mời các bạn cùng GameLandVN Mobile điểm qua một vài tính năng nổi bật của Zombie War nhé!

Lối chơi tốc độ và linh hoạt

Zombie War là game bắn súng zombie đặt ra cho người chơi những thử thách sinh tồn giữa vòng vây xác sống. Trò chơi có cách điều khiển được tối giản giúp người chơi dễ ứng biến và linh hoạt trong mọi tình huống. Các màn chơi được thiết kế dạng “nước rút” với thời gian có hạn và đẩy tốc độ game lên mức cao nhất. Một khi đã đăng nhập vào Zombie War, người chơi sẽ bị cuốn vào nhịp độ sôi động và gay cấn của trò chơi. Đây là điểm nổi bật nhất của trò chơi này.

Lượng đạn mang theo bị hạn chế

Kho súng của Zombie War rất đa dạng với nhiều chủng loại cùng hiệu ứng và uy lực khác nhau. Tuy nhiên, một điểm đặc biệt của Zombie War là lượng đạn mang theo không phải là vô hạn. Khi chiến đấu, người chơi sẽ phải tiêu diệt bầy xác sống và tranh thủ nhặt thêm đạn. Nếu hết đạn thì sao? Câu trả lời có lẽ các bạn cũng đoán ra được phần nào.

Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat
Game mobile moi sap ra mat

Theo các thông tin mà công ty True Digital Plus công bố, Zombie War hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị những công đoạn cuối cùng và ngày ra mắt trò chơi này sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới. Các bạn quan tâm tới Zombie War có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ fanpage Zombie War trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: