Giải đấu Võ Học Kỳ Tài chính thức khởi tranh

Giải đấu Võ Học Kỳ Tài chính thức khởi tranh

Theo các thông tin mà mà GameLand Mobile mới nhận, nhà phát hành ME Corp vừa có thông báo khởi động giải đấu Võ Học Kỳ Tài dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Thành Cát Tư Hãn. Đây cũng là giải đấu đối kháng đầu tiên của Thành Cát Tư Hãn.

Giải đấu Võ Học Kỳ Tài chính thức khởi tranh 1

Tham gia giải đấu, game thủ sẽ bước vào cuộc chiến giành ngôi vị hoàng đế của từng quốc gia, rồi đến từng máy chủ thông qua hoạt động PK 1 chọi 1 nảy lửa ở các hạng cân nhất định. Việc ra mắt giải đấu Võ Học Kỳ Tài trong những ngày đầu tháng Ba này đã trở thành một viên nam châm cực lớn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Thành Cát Tư Hãn.

Hiện tại, ME Corp mới chỉ cho phép các game thủ của máy chủ Thiên Mã tham gia giải đấu. Dự kiến, các mùa giải tiếp theo sẽ được tổ chức lần lượt ở các máy chủ còn lại để cho tất cả người chơi Thành Cát Tư Hãn đều có thể tham gia vào giải đấu này.

Theo các thông tin từ ME Corp, giải đấu sẽ được chia thành ba hạng mục khác nhau dành cho các game thủ có cấp độ từ 40 – 49, từ 50 – 59 và từ cấp độ 60 trở lên. Võ Học Kỳ Tài sẽ thi đấu theo hình thức bắt cặp và loại trực tiếp. Những trận đấu đầu tiên của giải đấu này sẽ chính thức khởi động từ ngày 14/03/2013.

Tin liên quan:  ME Corp tổ chức lễ hội cà chua tại TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Học Kỳ Tài, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: