Giải đấu Bang Hội Tranh Hùng sắp khởi tranh

Giải đấu Bang Hội Tranh Hùng sắp khởi tranh

Theo các thông tin mà nhà phát hành ME Corp mới công bố, giải đấu Bang Hội Tranh Hùng của trò chơi trực tuyến Long Tinh Truyền Thuyết sẽ ra mắt từ ngày 21/03/2013 tới đây. Giải đấu này sẽ kéo dài đến ngày 14/03/2013 với sự tham gia của các bang hội hàng đầu trong Long Tinh Truyền Thuyết nhằm giành vé tham dự giải đấu liên máy chủ chuẩn bị khởi tranh.

Giải đấu Bang Hội Tranh Hùng sắp khởi tranh 1

Kết thúc giải đấu Bang Hội Tranh Hùng, ngoài những phần thưởng quý giá dành cho các bang hội chiến thắng thì ba bang đứng đầu mỗi máy chủ sẽ được lựa chọn tham gia giải đấu Bang Hội Chiến Liên Server. Giải đấu liên đấu lần này là cơ hội để các bang cọ sát và thể hiện đẳng cấp với các đối thủ đến từ các máy chủ khác. Đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết, đây là giải đấu quy tụ hầu hết các bang có thế lực trong cộng đồng Long Tinh Truyền Thuyết.

Được biết, trong ngày hôm nay (19/03/2013), Long Tinh Truyền Thuyết cũng sẽ trình làng máy chủ mới mang tên Bạch Xà. Các bạn quan tâm đến các sự kiện đang diễn ra của Long Tinh Truyền Thuyết có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: