miHoYo: Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10

Theo các thông tin mà miHoYo mới công bố trên các kênh truyền thông của Genshin Impact, phiên bản chính thức của game online này sẽ ra mắt trước tháng 10/2020 trên các nền tảng PC, iOS và Android. Riêng đối với phiên bản PlayStation, miHoYo sẽ tiến hành thêm một đợt thử nghiệm mới vào ngày 30/07/2020 tại Nam Mỹ và Bắc Mỹ.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10

Bên dưới là toàn bộ thông báo của miHoYo trên fanpage Genshin Impact Việt Nam:

Các Nhà Lữ Hành thân mến!

Tiếp theo đây, Paimon sẽ chia sẻ hai thông tin rất được các Nhà Lữ Hành quan tâm, hãy đọc kỹ nhé.

Genshin Impact sẽ gặp mọi người trước tháng 10

Đúng vậy, Genshin Impact sẽ chính thức gặp mọi người trên nền tảng PC, iOS và Android vào trước tháng 10! Lúc đó tất cả các Nhà Lữ Hành có thể tự do tiến vào đại lục Teyvat, mở ra câu chuyện mạo hiểm cho riêng mình đó! Về thời gian chính thức mở máy chủ thì các Nhà Lữ Hành hãy tiếp tục theo dõi thông báo trên nhóm cộng đồng chính thức nhé!

Tiếp tục mở thử nghiệm nội bộ trên PlayStation

Và để có thể đem đến cho Nhà Lữ Hành một phiên bản Genshin Impact ổn định, mượt mà hơn trên nền tảng PlayStation, chúng tôi sẽ mở đợt thử nghiệm nội bộ xóa dữ liệu riêng trên PlayStation vào ngày 30/7. Do sự hạn chế về nền tảng thử nghiệm và khu vực máy chủ, chúng tôi sẽ lựa chọn một số người tại khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ phù hợp với điều kiện trên tham gia thử nghiệm trong danh sách báo danh Final Closed Beta, mong các Nhà Lữ Hành hãy thông cảm. Chúng tôi sẽ gửi thư mời trước 18:00 29/7 (GMT+8), các Nhà Lữ Hành phù hợp với điều kiện trên hãy nhớ kiểm tra hộp thư nhé.

Tin liên quan:  Cận cảnh chế độ sinh tồn trong Crossfire Legends

Các Nhà Lữ Hành đã chuẩn bị xong chưa? Chúng ta hãy cùng đến với thế giới thần kỳ đầy mạo hiểm nào!

Dành cho các bạn chưa biết: Genshin Impact là game online thể loại nhập vai thế giới mở được phát triển bởi công ty miHoYo (Trung Quốc). Trò chơi này được công bố lần đầu vào tháng 06/2019 với trailer giới thiệu đầu tiên bị nhiều game thủ tố là game nhái The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Phiên bản PlayStation của game online này được công bố tại ChinaJoy 2019, phiên bản dành cho Nintendo Switch được công bố vào tháng 01/2020.

Ngoài điểm nhấn là thế giới mở cho phép người chơi tự do tương tác, một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của Genshin Impact là các nhân vật nữ trong game được thiết kế rất dễ thương. Bên cạnh đó, việc cho phép người chơi có thể điều khiển tối đa 4 nhân vật với tổng số hơn 30 nhân vật có thể mở khóa trong suốt quá trình chơi cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

Dự kiến, khi phát hành chính thức, Genshin Impact sẽ hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Các bạn quan tâm tới Genshin Impact có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên website chính thức genshin.mihoyo.com.

Một số hình ảnh về các nhân vật nữ trong Genshin Impact

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 2

Jean, Đội trưởng Đội Kỵ Sĩ Tây Phong.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 3

Amber, Quán quân bay lượn thành Tây Phong.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 4

Lisa, Ma nữ thông minh thích ngủ.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 5

Barbara, Mục sư tế lễ của Giáo hội Tây Phong.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 7

Klee, Kị Sĩ Tia Lửa.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 8

Fischl, Công Chúa Định Tội.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 9

Noelle, Hầu gái.

Genshin Impact sẽ ra mắt trước tháng 10 - Hình ảnh 1

Sucrose, Giả Kim Thuật Sĩ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: