Genshin Impact: Tổng quan về Keqing

Genshin Impact: Tổng quan về Keqing

Chào mừng các bạn đến với tổng quan nhân vật trong game online Genshin Impact do miHoYo phát triển. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Ngọc Hành Tinh Keqing.

Giới thiệu

Ngọc Hành Tinh Keqing là một trong Thất Tinh Liyue, đối với việc Liyue hoàn toàn được quyết định bởi Đế Quân có chút không hài lòng… nhưng trên thực tế, Thần cũng rất coi trọng những người như cô.

Thiên phú

Vân Lai Kiếm Pháp

Tấn công thường: Thực hiện tối đa 5 lần đánh kiếm liên tiếp.

Trọng kích: Tiêu hao thể lực nhất định, đánh ra 2 kiếm về phía trước trong chớp mắt.

Tấn công khi đáp: Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi.

Tinh Đẩu Quy Vị

Kĩ năng nguyên tố.

Giáng sấm sét nhanh như chớp, tiêu diệt kẻ địch. Khi trúng sét sẽ gây sát thương nguyên tố Lôi cho địch trong phạm vi nhỏ và để lại dấu ấn sét ở nơi đó.

Nhấn giữ: Nhấn giữ điều chỉnh hướng giáng sét. Sét được giáng xuống bằng cách nhấn giữ có thể lơ lửng trên không khiến Keqing thi triển Tinh Đẩu Quy Vị lần nữa, vượt địa hình.

Sấm Sét: Trong thời gian Sấm Sét, Keqing thi triển Tinh Đẩu Quy Vị lần nữa hoặc trọng kích sẽ xóa dấu ấn sấm sét và tạo ra hiệu quả khác nhau.

Khi thi triển Tinh Đẩu Quy Vị lần nữa, di chuyển đến nơi có dấu ấn thực hiện trảm kích 1 lần, gây sát thương nguyên tố Lôi. Khi đến nơi nhấn giữ giáng sấm sét, có thể vượt qua chướng ngại của địa hình.

Khi thi triển trọng kích, ở nơi có dấu ấn sẽ giáng sét liên tục, gây sát thương phạm vi nguyên tố lôi nhiều lần.

Tuần Du Thiên Nhai

Kĩ năng nộ.

Dẫn nổ sức mạnh lôi điện, gây sát thương nguyên tố Lôi trong phạm vi. Sau đó ẩn vào kiếm ảnh, gây liên trảm nhanh như sấm chớp lên kẻ địch xung quanh, gây nhiều lần sát thương nguyên tố Lôi và ở đòn cuối cùng, gây thêm sát thương phạm vi nguyên tố Lôi.

Sự Trừng Phạt Của Sấm Sét

Trong thời gian Đá Lôi tồn tại, trong vòng 5 giây sau khi thi triển Tinh Đẩu Quy Vị lần nữa, tấn công thường và sát thương trọng kích của Keqing chuyển hóa thành sát thương nguyên tố Lôi.

Ngọc Hành Cao Quý

Khi thi triển Tuần Du Thiên Nhai, tỉ lệ bạo kích của Keqing tăng 15%, hiệu quả nạp nguyên tố tăng 15%, duy trì 8 giây.

Thổ Địa Tổng Vụ

Khi làm nhiệm vụ phái đi thám hiểm ở Liyue, thời gian tiêu hao rút ngắn 25%.

Nguyên liệu nâng thiên phú

Nguyên liệu #1 Bài Giảng Của Phồn Hoa Hướng Dẫn Của Phồn Hoa Triết Học Của Phồn Hoa
Nguyên liệu #2 Mật Hoa Lừa Dối Mật Hoa Lấp Lánh Mật Hoa Nguyên Tố
Nguyên liệu #3 Móng Vuốt Bắc Phong

Cung mệnh

Sấm Sét Trừng Phạt

Cung mệnh tầng 1.

Ở thời gian Đá Lôi tồn tại, khi thi triển Tinh Đẩu Quy Vị lần nữa, ở nơi Keqing biến mất và xuất hiện gây ra sát thương phạm vi nguyên tố Lôi bằng 50% tấn công.

Nghiêm Nghị Hà Khắc

Cung mệnh tầng 2.

Khi Keqing tấn công thường và trọng kích trúng kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Lô, có tỉ lệ 50% tạo 1 nguyên tố hạt nhân. Mỗi 5 giây mới có hiệu quả một lần.

Trèo Tháp

Cung mệnh tầng 3.

Cấp kĩ năng Tuần Du Thiên Nhai +3.

Điều Luật

Cung mệnh tầng 4.

Trong vòng 10 giây sau khi Keqing kích hoạt phản ứng nguyên tố Lôi, lực tấn công tăng 25%.

Đèn Di Chuyển

Cung mệnh tầng 5.

Cấp kĩ năng Tinh Đẩu Quy Vị +3.

Sao Liêm Trinh

Cung mệnh tầng 6.

Khi tấn công thường, trọng kích, thi triển kĩ năng nguyên tố hoặc kĩ năng nộ, Keqing sẽ nhận 6% buff sát thương nguyên tố Lôi, kéo dài 8 giây. Hiệu quả xuất phát từ tấn công thường, trọng kích, thi triển kĩ năng nguyên tố hoặc kĩ năng nộ tồn tại độc lập với nhau.

Đột phá

Keqing sẽ được tăng chỉ số “Sát thương bạo kích” khi đột phá.

Lần Cấp yêu cầu Mora Nguyên liệu #1 Nguyên liệu #2 Nguyên liệu #3 Nguyên liệu #4
1 20 20.000 1 Vụn Tử Tinh Thắng Lợi 3 Thạch Phách 3 Mật Hoa Lừa Dối
2 40 40.000 3 Mảnh Tử Tinh Thắng Lợi 2 Lăng Kính Sấm Sét 10 Thạch Phách 15 Mật Hoa Lừa Dối
3 50 60.000 6 Mảnh Tử Tinh Thắng Lợi 4 Lăng Kính Sấm Sét 20 Thạch Phách 12 Mật Hoa Lấp Lánh
4 60 80.000 3 Miếng Tử Tinh Thắng Lợi 8 Lăng Kính Sấm Sét 30 Thạch Phách 18 Mật Hoa Lấp Lánh
5 70 100.000 6 Miếng Tử Tinh Thắng Lợi 12 Lăng Kính Sấm Sét 45 Thạch Phách 12 Mật Hoa Nguyên Tố
6 80 120.000 6 Tử Tinh Thắng Lợi 20 Lăng Kính Sấm Sét 60 Thạch Phách 24 Mật Hoa Nguyên Tố
Tin liên quan:  miHoYo xác nhận ngày ra mắt chính thức của Genshin Impact

Tài liệu

Sinh nhật: Ngày 20 tháng 11.

Thuộc: Thất Tinh Liyue.

Vision: Lôi.

Cung mệnh: Cung Kim Tử Định Thùy.

Người dân nơi đây luôn khắc ghi sự tôn kính đối với Nham Vương Đế Quân, người đã mang đến sự phồn vinh cho cảng Liyue. Sự tôn kính này được ghi vào sử sách để đời đời truyền tụng. Thế nhưng Keqing dường như không xem trọng điều ấy.

Hừm, Morax là người vạn việc am tường. Thất Tinh Liyue luôn theo dõi mọi chuyện diễn ra trong cảng còn Nham Vương Đế Quân mỗi năm chỉ giáng thế một lần.

Tuy cả ngàn năm lịch sử đã chứng minh quyết sách đi theo Đế Quân là đúng đắn, thế như Keqing tôi lại cho rằng “loài người phải có sự kiêu ngạo của riêng mình, mọi quyết định của loài người phải nhận được sự tôn trọng và thực thi.

Những suy nghĩ tiến bộ như vậy tuy đã đạt được rất nhiều thành quả vượt bậc, nhưng cũng phải gánh chịu những lời chỉ trích từ tín đồ trung thành của Nham Vương Đế Quân. Trong con mắt Keqing, phản đối chỉ là lời lẽ biện minh cho sự lười nhác, chờ đợi sự bảo hộ của thần linh mà không nghĩ tới viễn cảnh tiến bộ của loài người.

Cần có người đi trước thời đại, mở ra con đường hoàn toàn mới. Cũng giống như Ngọc Hành Tinh vẫn luôn đi con đường của mình mà không nhường bước.

Câu chuyện nhân vật

Câu chuyện nhân vật 1

Keqing là con cháu nhà danh gia vọng tộc. Nhắc đến ảnh hưởng của Nham Vương Đế Quân đến dân chúng Liyue, sự hiểu biết của cô có lẽ sâu sắc hơn mọi người rất nhiều.

Theo quy luật cứ vài năm sau khi diễn ra Điển Lễ Thỉnh Tiên, sẽ có sự xáo trộn lớn trong cộng đồng thương nghiệp Liyue. Quyết sách mới của Đế Quân luôn khiến nhiều gia đình vui mừng và lo tắng.

Người dân nghèo hi vọng nhân cơ hội này có thể đổi đời, còn người giàu lại cầu nguyện sự thay đổi không ảnh hưởng đến tài sản của chính họ. So với việc xây dựng kinh tế, các doanh nhân lại hăng hái đầu tư vào lĩnh vực tâm linh hơn.

Với tình hình hiện tại cảng Liyue, điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Tin tưởng vào sức mạnh của Đế Quân có thể giúp họ ăn no mặc ấm.

Thế nhưng Keqing luôn quan ngại về điều này: Nếu như một ngày Đế Quân không còn thực hiện chức trách của mình thì Liyue sẽ đi đâu về đâu.

Sự hưng thịnh vốn có của nơi đây chẳng khác nào một lâu đài cát khổng lồ, người quyết định cuối cùng vẫn là biển lớn chứ không phải con người.

Tuy nhiên, Keqing không nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Trong ánh mắt của người khác, cuộc đời của một phàm phu tục tử chả là gì trong suốt lịch sử Liyue, cớ sao lại phải lo lắng cơ chứ.

Keqing tin rằng, suy nghĩ lười biếng và hèn nhát đã phủ nhận ý nghĩa tồn tại của loài người. Nếu thực sự con người không có ý nghĩa để tồn tại thì tại sao họ lại xứng đáng nhận được sự yêu thương từ thân linh cơ chứ?

Với cảm giác chán ghét, cô quyết định chọn cách đặt câu hỏi chất vấn sự nuông chiều quá mức của Đế Quân, chất vấn sự lười nhác của con dân, chất vấn phương thức vận hành của cả xã hội.

Những điều liên quan đến vận mệnh của nhân loại nên để chính họ thực hiện, hơn nữa nhân loại có thể làm ra những điều tốt hơn thế.

Cuối cùng, tại Điển Lễ Thỉnh Tiên, cô đứng ra nói những lời đanh thép và trở thành bài phát biểu nổi tiếng.

“Đế Quân đã bảo vệ Liyue cả nghìn năm, nhưng liệu có thể mãi như vậy cho một nghìn năm, mười nghìn năm, một trăm nghìn năm tiếp theo không?”

Nghe thấy câu hỏi này, Đế Quân chỉ để lại một tiếng cười đầy ẩn ý. Thế nhưng tiếng cười ấy có ý nghĩa gì, e rằng chỉ có Đế Quân mới rõ.

Ngôn ngữ

Cập nhật sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments