Gấu trúc Mangix sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Gấu trúc Mangix sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, gấu trúc Mangix sẽ có mặt trong trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ vào ngày 08/03/2015 tới đây. Với bộ kĩ năng khá toàn diện, Mangix hứa hẹn sẽ tạo nên cơn bão mới trên chiến trường Dota Truyền Kỳ.

Mangix là vị tướng chống chịu đứng hàng đầu, có khả năng gây sát thương lớn đồng thời có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Với xu thế các tướng sát thương vật lý đang tiến dần lên đỉnh cao, Mangix được hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

150306_gamelandvn_dotatruyenky01

Trong thời gian qua, chiến trường Dota Truyền Kỳ đã quá quen thuộc với bộ đôi tướng đỡ đòn Centaur và Leoric. Hai vị tướng này luôn được ưu tiên đặc biệt, nếu không phải Centaur thì sẽ là Leoric hoặc thậm chí là cả hai. Tuy nhiên, Centaur là tướng thuần phòng ngự còn Leoric lại không hỗ trợ được nhiều cho đồng đội trừ tăng khả năng hút sinh lực. Vì vậy, Mangix được dự đoán sẽ là nét chấm phá cho những chiến thuật mới trong Dota Truyền Kỳ.

Kĩ năng của Mangix khiến đối phương giảm né tránh và giáp vật lý. Do đó, các tướng như Yurnero, Traxex hay Wind có thể trở nên đáng sợ hơn. Với việc giảm né tránh, Coper cũng có thể cười thầm vì khả năng bắn của ông già lái máy bay sẽ không còn phải lo bị hụt. Bên cạnh đó, tuyệt kĩ của Mangix cũng cho phép chú gấu trúc này có thể cắt phép những tướng địch đang chuẩn bị tung kĩ năng, đồng thời gây sát thương lớn lên đối thủ. Là một tướng hàng đầu, Mangix cũng có khả năng làm choáng như Leoric hay Centaur nên chú gấu trúc này có thể là kẻ phá chiêu thức đối phương rất dễ dàng.

Tin liên quan:  Tìm hiểu về mật tịch trong Võ Lâm Ngoại Truyện

150306_gamelandvn_dotatruyenky02

Mangix là tướng đỡ đòn hoàn hảo cho một đội hình tướng vật lý. Với khả năng cắt phép đối phương, gây sát thương lớn lẫn giảm giáp và né tránh, Mangix sẽ đem đến một cơn ác mộng trên chiến trường cho những người chơi yêu thích các tướng sát thương vật lý, vốn chiếm lợi thế từ sau giai đoạn cấp 70. Điểm yếu mà nhiều người lo lắng ở chú gấu trúc này nằm ở việc khá mỏng manh nếu so với hai tướng đỡ đòn Leoric và Centaur, nhưng với sự hỗ trợ của Dazzle, Mangix sẽ là cơn ác mộng thật sự.

Xây dựng đội hình cho Mangix cũng không quá khó khăn. Sở hữu nhiều sát thương vật lý sẽ giúp Mangix tăng độ hiệu quả. Do đó, Traxex, Coper, Luna sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc. Không thể thiếu một tướng có khả năng khống chế trong đội hình, nhưng với một đội hình sát thương vật lý nhiều, người chơi có thể cân nhắc dùng Medusa thay thế cho Jakiro. Nếu bạn lo lắng về khả năng bị đối phương hạ gục Mangix quá sớm? Hãy sử dụng Dazzle để bảo kê, hoặc đơn giản hơn là đưa Centaur hoặc Leoric đi cạnh chú gấu trúc này.

Cùng với sự ra mắt của Mangix, Dota Truyền Kỳ sẽ ra mắt máy chủ thứ 18 mang tên Bone. Bên cạnh đó, để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, VNG cũng sẽ tặng người chơi đá hồn của hai vị tướng nữ Enchan và Wind trong ngày của phái nữ.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: