Gamota phát hành Vua Bóng Đá Manga

Gamota phát hành Vua Bóng Đá Manga

Theo các thông tin mà Gamota mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Vua Bóng Đá Manga. Được biết, Vua Bóng Đá Manga là trò chơi mang đề tài quản lý bóng đá.

Tương tự như nhiều trò chơi cùng thể loại, người chơi Vua Bóng Đá Manga sẽ đóng vai một huấn luyện viên với nhiệm vụ là chiêu mộ cầu thủ và đề ra những chiến thuật hợp lý để đội tuyển của mình chiến thắng ở các giải đấu.

Trong Vua Bóng Đá Manga, việc sở hữu cầu thủ không đơn giản chỉ là mua bán mà người chơi cần phải chiêu mộ một cách thông minh qua từng mảnh ghép cầu thủ. Lúc này việc tìm kiếm mảnh ghép cầu thủ sẽ giống như việc tìm kiếm bảy viên ngọc rồng, đội bóng của người chơi sẽ phải thi đấu cùng những đội bóng đang sở hữu những mảnh ghép cầu thủ để giành lại mảnh ghép đó. Sau khi đã nắm giữ những cầu thủ tài năng nhất, công việc của các huấn luyện viên là phải rèn luyện, nâng cấp, đầu tư cho các cầu thủ của mình để đạt được sức mạnh tối đa.

Hiện tại, thời gian ra mắt chính thức của Vua Bóng Đá Manga chưa được Gamota công bố. GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến trò chơi này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan:  Nhìn lại một năm thành công của I am Naruto

vua bong da manga
vua bong da manga
vua bong da manga
vua bong da manga
vua bong da manga

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: