Gamota công bố phát hành Touch Mobile

Gamota công bố phát hành Touch Mobile

Theo tin mới cập nhật, Gamota vừa công bố phát hành trò chơi di động Touch Mobile tại thị trường Việt Nam. Được biết, Touch Mobile là phiên bản di động của webgame Touch được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc).

Touch Mobile là trò chơi thuộc thể loại vũ đạo âm nhạc với lối chơi tương tự như Au Mobile đang được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Theo các thông tin mà Gamota công bố, Touch Mobile được xây dựng trên nền tảng Unity 3D nhằm tạo nên một thế giới âm nhạc và vũ đạo rực rỡ khiến bất cứ người chơi nào cũng bị thu hút ngay từ lần đầu “chạm” tay.

Gamota công bố phát hành Touch Mobile

Đúng như tên gọi của mình, thao tác chính của người chơi khi chơi Touch Mobile chính là chạm, vuốt và giữ các phím hiển thị trên màn hình đúng thời điểm để nhân vật thực hiện các động tác. Đó sẽ là bữa tiệc vũ đạo vô cùng hưng phấn với những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng từ những bước nhảy cơ bản cho tới những động tác khó khi bản nhạc lên tới cao trào.

Gamota công bố phát hành Touch Mobile

Hiện tại, các thông tin liên quan đến ngày ra mắt của Touch Mobile chưa được Gamota công bố. GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến trò chơi này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: