Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN

Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN

Theo các thông tin mới cập nhật, Gamota vừa xác nhận sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Bất Bại Chiến Thần tại thị trường Việt Nam. Như vậy, Bất Bại Chiến Thần là trò chơi thứ hai của Perfect World được Gamota phát hành tại Việt Nam sau Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Dự kiến, Bất Bại Chiến Thần sẽ được trình làng vào tháng Mười tới.

Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN 1

Bất Bại Chiến Thần là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Phương Tưởng. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Bất Bại Chiến Thần bằng việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Sát Thủ hoặc Pháp Sư. Bất Bại Chiến Thần không giới hạn giới tính theo từng lớp nhân vật, người chơi có thể thoải mái lựa chọn giới tính cho lớp nhân vật mà mình yêu thích thay vì bị gò bó như một số trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN 2

Trong hành trình khám phá Bất Bại Chiến Thần, người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hồn tướng trong quá trình chiến đấu cũng như tăng chỉ số cho nhân vật. Hồn tướng trong Bất Bại Chiến Thần được chia thành ba loại là kim (gây sát thương vật lí), độc (gây sát thương bằng độc) và pháp (gây sát thương phép thuật). Phẩm chất của hồn tướng được phân theo màu sắc, với thứ tự từ thấp đến cao là trắng, xanh, tím và hoàng kim. Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp hồn tướng để gia tăng sức mạnh.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Chí Tôn game Tiểu Sư Muội

Gamota phát hành Bất Bại Chiến Thần tại VN 3

Một tính năng cũng khá thú vị khác của Bất Bại Chiến Thần là huyết mạch. Huyết mạch là hệ thống sức mạnh đặc biệt của mỗi nhân vật trong Bất Bại Chiến Thần được phát triển dựa trên 12 cung hoàng đạo. Khi huyết mạch đạt đến cấp độ nhất định, nhân vật có thể biến thân thành những chiến thần tương ứng với các huyết mạch đã thắp sáng. Mỗi nhân vật có thể thắp sáng nhiều huyết mạch và biến thân thành những chiến thần khác nhau.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: