Gamota đưa Taichi Panda về Việt Nam - GameLandVN

Gamota đưa Taichi Panda về Việt Nam

Theo các thông tin mà Gamota mới công bố, nhà phát hành này đã mua được bản quyền phát hành trò chơi di động trực tuyến Taichi Panda (Thái Cực Hùng Miêu) từ công ty Snail Game (Trung Quốc). Thông báo từ Gamota cho hay, Taichi Panda sẽ sớm đến tay những người yêu thích trò chơi di động tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Taichi Panda là trò chơi thuộc thể loại nhập vai (RPG). Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với việc lựa chọn cho mình một trong bốn chức nghiệp cơ bản là đao, song kiếm, pháp sư và quyền pháp. Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, Taichi Panda sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai như cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến cấp, đấu trường, bang chiến…

Điểm nhấn lớn nhất của Taichi Panda là hệ thống đấu trường. Khi tham gia tham gia đấu trường, hệ thống sẽ lựa chọn đối thủ ngẫu nhiên cho người chơi. Khác biệt với đa số các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường, hệ thống auto (tự động đánh) sẽ bị xóa bỏ để người chơi thể hiện kĩ năng điều khiển và hiểu biết về nhân vật trong Taichi Panda. Lựa chọn kĩ năng đúng thời điểm, di chuyển thông minh là điểm mấu chốt để bạn có thể bước lên đỉnh vinh quang trong Taichi Panda.

Tin liên quan:  Torchlight Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 1/8

Các bạn quan tâm tới Taichi Panda có thể tham khảo thêm tại fanpage Taichi Panda VN trên Facebook. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể chơi thử phiên bản tiếng Anh do Snail USA phát hành tại panda.snail.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: