Gamota đưa Loạn Thế Tam Quốc về Việt Nam

Gamota đưa Loạn Thế Tam Quốc về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành Gamota vừa xác nhận sẽ phát hành trò chơi di động trực tuyến Loạn Thế Tam Quốc tại thị trường Việt Nam. Được biết, Loạn Thế Tam Quốc là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.

loan the tam quoc

Điểm mạnh của Loạn Thế Tam Quốc là nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Khi mới bắt đầu chơi game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong bốn nhân vật cơ bản gồm: Xạ Thủ, Mãnh Sĩ, Mưu Tướng và Pháp Sư. Sau đó, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ và nâng cấp thêm các tướng trợ chiến, xây dựng cho riêng mình một đội hình bá đạo nhất.

loan the tam quoc

Điểm đặc biệt nhất trong lối chơi của Loạn Thế Tam Quốc là chế độ chơi Quan Độ Chi Chiến lấy cảm hứng từ các trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) đang rất phổ biến trên thị trường. Trong Quan Độ Chiến, người chơi có thể chọn đấu với máy theo thể thức 3vs3, đấu đơn 1vs1 và đấu đội 3vs3. Trong chế độ chơi này, di chuyển thông minh, lựa chọn thời điểm tung kĩ năng chính xác và phối hợp đồng đội điểm mấu chốt để giành chiến thắng.

loan the tam quoc

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: