Gamo ra mắt game di động giải đố đầu tay

Gamo ra mắt game di động giải đố đầu tay

Theo các thông tin mới nhất từ trang mạng VGDN, công ty Gamo vừa cho ra mắt trò chơi di động mang chủ đề giải đố với tên gọi Sherlock Holmes: Truy tìm hung thủ. Theo giới thiệu thì đây là sản phẩm đầu tay của Gamo và game hiện mới chỉ được phát hành trên chợ ứng dụng Appstore của Appota.

Gamo ra mắt game di động giải đố đầu tay 1

Cách chơi của game cũng rất đơn giản, với những đặc điểm nhận dạng cung cấp, nhiệm vụ của bạn là tìm ra bức ảnh trùng với nhận dạng đó. Mỗi lần chọn đúng bạn sẽ nhận được 200 USD tiền thưởng và 10 USD cho những lần chơi lại. Mỗi lần chọn sai bạn sẽ bị trừ 1 sinh mạng. Khi hết sinh mạng bạn có thể dùng tiền để mua thêm hoặc đợi 24 giờ sau để được cộng miễn phí.

Gamo ra mắt game di động giải đố đầu tay 2

Trong quá trình chơi game, các bạn có thể sử dụng một số vật phẩm hỗ trợ để qua màn được nhanh chóng hơn. Game có ba loại vật phẩm hỗ trợ là đồng hồ thời gian, mũ mật thám và kính vạn năng. Nếu sử dụng đồng hồ thời gian, bạn sẽ được cộng thêm 10 giây để tìm kiếm, mũ mật thám sẽ giúp bạn bỏ đi 50% phương án sai và kính vạn năng sẽ tìm ra ngay phương án đúng.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin về game tại website gamo.vn và tải game tại appstore.vn. Game được phát hành miễn phí và chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS 4.0 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: