Tin tức về Gamevil mới nhất trên GameLandVN Mobile

Gamevil

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty Gamevil.

Devilian Mobile chính thức ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt 3
Devilian Mobile, game mobile được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 của Bluehole, đã được Gamevil phát hành trên toàn cầu với hai phiên bản Android, iOS và hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.
Gamevil hé lộ về Royal Blood sử dụng Unity Engine 4
Ông Kyu Lee, Chủ tịch Gamevil USA, vừa hé lộ một số thông tin về Royal Blood, MMORPG đầu tiên được Gamevil phát triển dựa trên nền tảng Unity Engine của Unity Technologies.
Devilian Mobile phát hành giới hạn tại Việt Nam 5
Gamevil, một trong những công ty phát hành game mobile hàng đầu Hàn Quốc, vừa có thông báo xác nhận Devilian Mobile được phát hành tại tám quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam.
Masquerade: Vô Diện có mặt trên toàn cầu 6
Gamevil, một trong những nhà phát hành game mobile lớn nhất Hàn Quốc, vừa tung ra thị trường một game mobile mới toanh mang tên Masquerade: Vô Diện (Masquerade: The Faceless).
Hiệp Sĩ có mặt trong Zenonia S: Thời Khắc Sinh Tử 7
Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, trong bản cập nhật 1.2.0 mới ra mắt vào ngày 03/03/2016 vừa qua, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Zenonia S: Thời Khắc Sinh Tử đã được đón nhận một lớp nhân vật hoàn toàn mới mang tên Hiệp sĩ (Paladin).
Dragon Blaze trình làng lớp nhân vật mới Hiệp Sĩ 8
Trong phiên bản 3.0, những người yêu thích Dragon Blaze sẽ được đón nhận nhân vật mới mới Hiệp Sĩ (Paladin), 5 đồng đội mới thuộc tộc Boden, bản đồ mới Vùng Đất Băng Giá và tính năng mới Đột Kích Leviathan. Bên cạnh đó, Dragon Blaze 3.0 còn có sự xuất hiện của hệ thống kĩ năng đôi, tính năng tùy biến đội hình và nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 83.
Cartoon Wars 3 có mặt trên toàn cầu 9
Theo các thông tin mà Gamevil mới công bố, công ty này vừa trình làng phiên bản thứ tư của loạt trò chơi Cartoon Wars mang tên Cartoon Wars 3 sau Cartoon Wars, Cartoon Wars 2 và Cartoon Wars Blade. Theo giới thiệu của Gamevil, Cartoon Wars 3 không chỉ kết hợp lối chơi hấp dẫn của các phiên bản trước đó mà còn được bổ sung thêm rất nhiều chế độ chơi mới.
Nine Hearts ra mắt phiên bản Open Beta 10
Nine Hearts là tân binh mới của Gamevil và được kì vọng là cú hích đầu tiên cho loạt trò chơi mới của công ty này sẽ ra mắt trong năm 2016.