Gamevil trình làng trò chơi di động mới Historia

Gamevil trình làng trò chơi di động mới Historia

Theo các thông tin mới cập nhật, Gamevil vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Historia. Trò chơi này hiện đã có mặt trên Google Play ở 14 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Kuwait, Hà Lan, New Zealand, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE. Dự kiến, Historia sẽ được phát hành trên toàn cầu vào tháng Tư với hai phiên bản Android và iOS.

Thông báo của Gamevil cho biết, Historia sẽ mang đến cho người chơi cơ hội chu du tới thế giới cổ đại để hoàn thành những thử thách cam go và chiến đấu với những sinh vật huyền bí trong thần thoại.

Với hơn 300 màn chơi mô phỏng các thành trì huyền thoại như Troy, Arthen, Camelot … cùng với hơn 100 nhân vật anh hùng như Hercules, Odysseus, Merlin, Anubis … người chơi Historia sẽ có cơ hội dấn thân vào chuyến phiêu lưu xuyên thời gian.

Với lối chơi kinh điển tung xúc xắc để điều khiển, người chơi có thể tới được những địa điểm chứa kho báu hay những thử thách cần vượt qua. Khi phải đối mặt với những thử thách chiến đấu, người chơi sẽ tự động chuyển tới đấu trường chiến đấu theo lượt.

Các bạn quan tâm tới Historia có thể tham khảo tại website gamevil.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: