Gamevil sẽ trình làng 5 tựa game mới trong năm nay

Gamevil sẽ trình làng 5 tựa game mới trong năm nay

Theo các thông tin mới được trang 148Apps đăng tải, Gamevil sẽ trình làng 5 tựa game mới ra thị trường toàn cầu trong năm 2014 này. Các thông tin này được đại diện của Gamevil công bố tại hội thảo GDC 2014. Danh sách các tựa game dự kiến được Gamevil phát hành trên toàn cầu trong năm 2014 gồm có Zenonia Online, Dragon Blaze, Dungeon Link, Elements: Epic Heroes và Mark of the Dragon.

Gamevil sẽ trình làng 5 tựa game mới trong năm nay 1

Zenonia Online là trò chơi hành động nhập vai trực tuyến đầu tiên của Gamevil trong năm nay. Zenonia Online kết hợp tính hành động trong các trò chơi nhập vai vốn đã rất phổ biến trong các tựa game của Gamevil với các tính của các trò chơi trực tuyến. Trò chơi này hiện đã có mặt tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ được phát hành trên toàn cầu vào cuối năm.

Dragon Blaze thuộc thể loại mô phỏng nhập vai, người chơi tham gia game sẽ thu thập các anh hùng để tạo thành một đội quân cho riêng mình và chiến đấu với các đối thủ khác. Phiên bản toàn cầu của Dragon Blaze dự kiến sẽ được phát hành vào quý 3 năm nay với chế độ PvP. Theo 148Apps, thể loại mô phỏng nhập vai hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên App Store tại các quốc gia ở châu Á.

Dungeon Link cũng là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai. Người chơi sẽ điều khiển đội quân của mình chiến đấu với kẻ thù cách kết nối các bộ điểm màu với nhau. Dự kiến, game sẽ có khoảng 2000 phụ bản khi phát hành chính thức. Tuy nhiên, Gamevil vẫn chưa công bố thời gian ra mắt tựa game này.

Tin liên quan:  Hiệp Sĩ có mặt trong Zenonia S: Thời Khắc Sinh Tử

Elements: Epic Heroes là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. GDC 2014 là lần ra mắt công chúng đầu tiên của Elements: Epic Heroes. Dự kiến, game sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Mark of the Dragon là tựa game được lấy cảm hứng từ Clash of Clans, một tượng đài trong lĩnh vực game di động ở thời điểm hiện tại. Điểm khác biệt của Mark of the Dragon so với Clash of Clans là người chơi có triệu hồi rồng để tấn công kẻ thù. Trò chơi này được lên lịch ra mắt trong mùa Hè năm nay.

Tổng hợp từ 148apps.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: