Gamevil mở cửa thử nghiệm Zenonia S

Gamevil mở cửa thử nghiệm Zenonia S

Theo các thông tin mới cập nhật, đợt thử nghiệm Closed Beta của trò chơi di động Zenonia S (tên cũ là Zenonia Online) sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu từ ngày 25/03 đến ngày 28/03/2015. Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Zenonia S hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android cùng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Dự kiến, phiên bản chính thức của Zenonia S sẽ được trình làng trong tháng Sáu tới.

Ông Kyu Lee, Chủ tịch của Gamevil USA cho hay: “Là một trong những tựa game đầu tiên và lâu đời nhất của Gamevil, Zenonia đại diện cho sự hoài niệm cũng như sự đổi mới của chúng tôi. Chắc hẳn các game thủ đã chờ đợi sự ra mắt phần 6 với những anh hùng vô cùng đáng yêu cùng cốt truyện mới mẻ của dòng game kinh điển này. Chúng tôi rất nóng lòng được trình làng Zenonia S này tới tay những người hâm mộ cũ và mới của Zenonia trên toàn thế giới”.

150325_gamelandvn_zenonias01

Nếu bạn chưa biết, Zenonia S là phần thứ 6 của trò chơi nhập vai hành động Zenonia do Gamevil phát triển. Trong đợt thử nghiệm Closed Beta lần này, những người tham gia thử nghiệm Zenonia S sẽ được trải nghiệm và đánh giá tính năng viễn chinh, đấu trường và săn trùm.

Trailer giới thiệu Zenonia S

Cận cảnh lối chơi của Zenonia S

Các bạn muốn tham gia thử nghiệm Zenonia S có thể đăng ký tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: