Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS

Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS

Thời gian gần đây, Gameloft liên tục cho ra mắt các tựa game di động được phát triển từ các bộ phim cùng tên. Cái tên mới nhất theo phong cách này vừa mới trình làng cách đây ít ngày là Epic, tựa game làm theo bộ phim hoạt hình cùng tên đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở khu vực Bắc Mỹ. Epic cũng được lên lịch chiếu tại Việt Nam với tên gọi Việt hóa là “Trận hùng chiến xứ sở lá cây”.

Epic lấy bối cảnh tại một vương quốc rừng rậm bí ẩn, nơi sắp xảy ra một cuộc chiến dữ dội giữa cái thiện và cái ác. Cốt truyện của game phản ánh khá giống với kịch bản gốc của phim.

Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 1

Trong game, người chơi phải xây dựng vương quốc rừng rậm của chính mình. Người chơi sẽ tổ chức thành một nhóm quân Leafmen, gồm các chiến binh tinh nhuệ có phong cách võ sĩ đạo, nhằm hỗ trợ bạn xây dựng vương quốc của mình và bảo vệ nó khỏi bất kỳ nguy hiểm đang rình rập xung quanh, mà chủ yếu là đến từ thế lực độc ác Boggen. Vì đây là game ăn theo phim nên sẽ có khá nhiều nhân vật từ phim mà bạn sẽ phải tương tác với họ. Khi vương quốc của bạn phát triển, bạn sẽ có khả năng nghiên cứu ra các công nghệ mới, thành lập các quân đội Leafmen khác và có được sức mạnh tổng thể hơn trước rất nhiều.

Trong khi đa số các game ăn theo phim thường chỉ cung cấp chế độ chơi đơn PvE, thì Epic lại có thêm chế độ chơi multiplayer theo dạng PvP. Ở chế độ này, bạn sẽ phải thi đấu cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới để xem ai là người có nhiều chiến thuật hay hơn trong chiến tranh cũng như có được đội quân Leafmen mạnh hơn. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên App StoreGoogle Play.

Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 2
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 3
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 4
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 5
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 6
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 7
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 8
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 9
Gameloft trình làng game Epic cho Android và iOS 10

Theo: Sforum

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: