Gameloft cam kết phát triển game cho WP

Gameloft cam kết phát triển game cho WP

Theo các thông tin mới được trang mạng Pocketgamer cho biết, hãng phát triển game di động lớn nhất thế giới Gameloft vừa tuyên bố phát hành phiên bản Windows Phone của 12 trò chơi được đánh giá là tốt nhất của hãng này. Không chỉ có vậy, Gameloft còn đưa ra tuyên bố cam kết về việc phát triển game cho nền tảng di động của gã khổng lồ Microsoft.

Asphalt 7: Heat là trò chơi đầu tiên trong danh sách 12 trò chơi của Gameloft được phát hành cho hệ điều hành Windows Phone 8. Không chỉ có vậy, trò chơi này còn được tối ưu để tận dụng các lợi thế về hệ sinh thái và dịch vụ của Xbox. Theo hứa hẹn của đại diện Gameloft, các trò chơi được hãng này chuyển sang hệ điều hành Windows Phone sẽ mang lại cho người dùng các trải nghiệm đa dạng từ dòng game nhập vai đến game mạng xã hội.

Theo các thông tin được công bố, danh sách các trò chơi sẽ được Gameloft chuyển thể sang hệ điều hành Windows Phone 8 gồm Asphalt 7: Heat, The Amazing Spider-Man, N.O.V.A 3, The Dark Knight Rises, Order & Chaos Online, Uno & Friends, Kingdoms & Lords, Ice Age Village, Real Football 2013, Six Guns, Shark Dash và Modern Combat 4: Zero Hour.

Cũng theo các thông báo mới từ Microsoft thì kho ứng dụng Windows Phone Store đã cán mốc 130.000 ứng dụng. Còn theo chia sẻ của đại diện của Microsoft Việt Nam trong buổi offline Nokia Developer Experience tại TP.HCM thì hệ điều hành Windows Phone 8 của hãng này đã có mặt tại trên 180 quốc gia trên toàn cầu. Và với sự tham gia của Gameloft thì có thể thấy Windows Phone 8 đã có ảnh hưởng nhất định với thị trường di động trên toàn cầu bởi Gameloft rất ít khi đầu tư và phát triển game cho các hệ điều hành không có tiềm năng và ít người sử dụng.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: