GameLandVN tặng 500 giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Tặng 500 giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Chào đón Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ mới cập bến Việt Nam, nhà phát hành Ujoy gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 500 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN Mobile và Ujoy trao tặng, các bạn sẽ nhận được 100 Phiếu Bạc, 10 Linh Vũ Tinh Hoa – Sơ và 1 Đá Tẩy Luyện. Những quà tặng này sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn khi khám phá Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ.

Dành cho các bạn chưa biết, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Loong Entertainment với bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Điểm nhấn của Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao cùng lối chơi nhập vai quen thuộc với những người yêu thích game mobile tại Việt Nam.

GameLandVN tặng 500 giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

Giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ các bạn có thể tham khảo thêm tại fanpage chính thức facebook.com/thanhkhauhovn.

Tin liên quan:  Tặng 200 giftcode Tương Dương game Ải Tam Quốc

Đã phát hết code!

Hướng dẫn nhập giftcode:

Bước 1: Đăng nhập vào game.

Bước 2: Nhấn vào nút “Thiết Lập” ở góc phải màn hình chính.

Nhập giftcode vào ô trống bên dưới chữ “Nhận thưởng” sau đó nhấn “Đồng ý”.

GameLandVN tặng 500 giftcode Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: