GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Anh Hùng Đại Chiến

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Anh Hùng Đại Chiến

Chào đón phiên bản chính thức của game mobile Anh Hùng Đại Chiến mới trình làng vào sáng ngày 10/08/2016, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 500 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode Anh Hùng Đại Chiến do Soha Game và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được gói quà tặng có trị giá 3 triệu đồng, bao gồm: 10.000 Vàng, 5 Mảnh Pet Thợ Săn Sét, 5 Hồn Vạn Năng (hoặc 20 Điểm Luyện) và 5 Bình EXP Vừa (hoặc 5 Vé Càn Quét).

Anh Hùng Đại Chiến là game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật được phát triển bởi JOY Entertainment. Game mobile được biết đến với cái tên ban đầu là Clash of Allstars, sau này được JOY Entertainment đổi tên thành We Are Heroes và bây giờ là Anh Hùng Đại Chiến.

GameLandVN Mobile tặng 500 giftcode Anh Hùng Đại Chiến

Giftcode Anh Hùng Đại Chiến được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Anh Hùng Đại Chiến các bạn có thể tham khảo thêm tại website ahdc.sohagame.vn.

get your key

Còn lại 457 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: