GameLandVN Mobile tặng 300 giftcode Loạn Tướng

GameLandVN Mobile tặng 300 giftcode Loạn Tướng

Chào đón trò chơi di động Loạn Tướng mới trình làng vào ngày 11/12/2015, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 300 giftcode làm hành trang khám phá trò chơi mới. Sử dụng giftcode Loạn Tướng do GameLandVN Mobile và VTC Game trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trang khám phá Loạn Tướng trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

GameLandVN Mobile tặng 300 giftcode Loạn Tướng

Giftcode Loạn Tướng được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Loạn Tướng. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Loạn Tướng các bạn có thể tham khảo thêm tại website loantuong.vtcgame.vn.

Đã phát hết code!

Nếu bạn chưa biết: Loạn Tướng là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai kết hợp với chiến thuật. Lấy bối cảnh lịch sử hỗn loạn do dòng thời gian bị xáo trộn, người chơi có thể gặp gỡ và chiêu mộ những danh tướng thuộc mọi thời đại khác nhau trong lịch sử Trung Quốc, từ Tần Thủy Hoàng, Lý Thế Dân, Thành Cát Tư Hãn đến Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Ngao Bái, thậm chí là Lý Bạch, Phan Kim Liên hay Dương Quý Phi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: