GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Thần Thoại

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Thần Thoại

Chào đón trò chơi di động trực tuyến Thần Thoại sẽ trình làng vào 10h00 sáng nay, nhà phát hành myG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá trò chơi mới. Sử dụng giftcode Thần Thoại do GameLandVN Mobile vào myG trao tặng, các bạn sẽ nhận được 200 kim cương, 100 thể lực, 1.000 thần lực và 500 vinh dự.

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Thần Thoại

Giftcode Thần Thoại được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Thần Thoại. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Thần Thoại các bạn có thể tham khảo thêm tại website thanthoai.myg.vn.

get your key

Còn lại 186 giftcode!

Nếu bạn chưa biết, Thần Thoại là trò chơi di động trực tuyến có bối cảnh được phát triển từ sự kiện Ragnarok trong thần thoại Bắc Âu. Trong khung cảnh mù mịt lửa khói của ngày tận thế, một hiệp sĩ trẻ kịp thời cứu được con gái của chúa tể các chư thần, nữ thần rạng đông Aurora. Và cũng từ đó, hành trình giải cứu thế giới đã mở ra, đưa chàng hiệp sĩ dấn thân vào những phiêu lưu kì thú bên cạnh sự hỗ trợ của nàng Aurora xinh đẹp cùng với những vị thần nổi tiếng như Thor, Loki, Athena…

Tin liên quan:  Ải Tam Quốc tặng giftcode đón Giang Hạ

Người chơi tham gia khám phá Thần Thoại sẽ được chọn lựa một trong lớp nhân vật là Kỵ Sĩ, Pháp Sư hoặc Thợ Săn. Điểm mạnh của Thần Thoại là nền đồ họa rất dễ thương và lối chơi được thiết kế để khám phá bí ẩn của mười hai cung hoàng đạo. Tham gia game, người chơi bắt đầu khám phá sự huyền bí của từng chòm sao khi vượt ải cung hoàng đạo, phụ bản không gian…

Hiện tại, Thần Thoại đã có mặt trên chợ ứng dụng App Store và Google Play. Phiên bản iOS trên App Store có dung lượng 90,8 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của Thần Thoại trên Google Play có dung lượng 35 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: