GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode MU Việt Nam

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode MU Việt Nam

Chào đón phiên bản chính thức của game mobile MU Việt Nam sẽ trình làng vào 10h00 ngày 03/12/2016 tới đây, nhà phát hành ME Mobile gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá game mobile mới. Sử dụng giftcode MU Việt Nam do GameLandVN Mobile và ME Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 200.000 Zen, 10.000 Bụi Phép, 300 Tinh Phách và 10 Ngọc Ước Nguyện. Những quà tặng này sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn khi khám phá MU Việt Nam.

Theo các thông tin mà nhà phát hành ME Mobile công bố, bắt đầu từ 10h00 ngày 03/12/2016, những người yêu thích MU Việt Nam sẽ được trải nghiệm hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, như: Đua top lực chiến, Đua top cấp độ, Tặng quà cho guild chiến thắng trong lần công thành chiến đầu tiên, Khuyến mãi nạp thẻ…

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode MU Việt Nam

Giftcode MU Việt Nam được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode MU Việt Nam các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức mu.gate.vn.

Đã phát hết code!

Tin liên quan:  Vua Thủ Thành tặng giftcode đón phiên bản 1.28

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: