GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Bất Bại Chiến Thần

Tặng 200 giftcode Bất Bại Chiến Thần

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode Bất Bại Chiến Thần. Sử dụng giftcode Bất Bại Chiến Thần do GameLandVN Mobile và Gamota trao tặng, các bạn sẽ nhận được 1 thẻ hồn tướng cam, 5 triệu xu và 10 dưỡng đan tím. Thông báo của nhà phát hành Gamota cho biết, đây được xem như là món quà nhỏ gửi tới những người đã ủng hộ Bất Bại Chiến Thần trong thời gian vừa qua.

Dành cho những bạn chưa biết, Bất Bại Chiến Thần là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Phương Tưởng. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Bất Bại Chiến Thần bằng việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Sát Thủ hoặc Pháp Sư. Trò chơi này được Gamota trình làng tháng Mười năm ngoái.

160309_gamelandvn_bbct01

Giftcode Bất Bại Chiến Thần được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Bất Bại Chiến Thần các bạn có thể tham khảo thêm tại website bbct.mobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: