GameLand Mobile tặng giftcode Kiếp Phong Thần

GameLand Mobile tặng giftcode Kiếp Phong Thần

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Kiếp Phong Thần đã mở cửa vào sáng nay (28/11/2013). Đại diện nhà phát hành goPlay cho biết, Kiếp Phong Thần trình làng máy chủ đầu tiên mang tên Vạn Tiên Trận và hỗ trợ các thiết bị sử dụng nền tảng Android. Dự kiến, phiên bản iOS của trò chơi này sẽ được trình làng trong vài ngày tới.

131128_gamelandvn_kiepphongthan01

Nhân dịp Kiếp Phong Thần ra mắt, nhà phát hành goPlay gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 20.000 hoàng kim, 400 thể lực, 5 lệnh bài Phong Thần, 10 loa to va 50 nguyên bảo.

Giftcode Kiếp Phong Thần được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại website phongthan.goplay.vn.

get your key

Còn lại 150 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: